Chào các bạn, Tôi là Vinh Long An – Một sư kê với hơn 3 năm gắn bó với tình yêu dành cho những chú gà. Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê, kinh nghiệm nuôi, chăm sóc gà chọi, gà đá của mình đến với tất cả mọi người. Tôi đã sáng lập và đang trực tiếp vận hành DAGATRUCTIEPCPC3.COM.

Với niềm đam mê vô hạn với lĩnh vực đá gà, tôi đã từng nuôi dưỡng, chăm sóc hàng nhìn chiến kê trong sự nghiệp của mình. Trong đó có không ít chiên kê làm nên tên tuổi tại đấu trường Thomo.

Cùng với tình yêu và những kinh nghiệm được đúc rút sau nhiều năm trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng chiến kê, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho bản thân mình trong bộ môn này. 

Trong khi đó, nhiều anh em cũng có niềm đam mê lớn với bộ môn đá gà, tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn, chăm sóc, nuôi dưỡng, trị bệnh cho gà nên còn  có những lo lắng, hoang mang dẫn đến có những sai lầm không đáng có khi tham gia bộ môn này.

Chính vì những lý do trên, tôi đã sáng lập nên Website DAGATRUCTIEPCPC3.COM để cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích nhất, giúp anh em nuôi dưỡng và chăm sóc được những chiến kê tuyệt vời nhất. 

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với anh em. Và trang web của tôi sẽ là nơi để chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm đam mê với bộ môn đá gà này nhé!