Gà Chọi Xám Thần – Chiến Kê Bạc Tỷ Số 1 Đất Bắc

Gà Chọi Xám Thần - Chiến Kê Bạc Tỷ Số 1 Đất Bắc

Gà chọi Xám Thần là một chiến kê lừng danh đất Bắc trong khoảng thời gian 2010 – 2014. Với chiến tích 21 trận đánh bất bại, cùng với những khả năng đặc biệt khiến đối thủ nào cũng phải dè chừng. Đây chính là những điều mà khó có đối thủ nào sánh được. 

Vậy gà chọi Xám Thần là chú gà như thế nào, đến từ đâu, thuộc quyền sở hữu của ai? Hãy cùng Đá gà trực tiếp CPC3 đi tìm hiểu chi tiết các thông tin này trong bài viết dưới đây. 

Đôi nét về gà chọi Xám Thần

Đôi nét về gà chọi Xám Thần
Đôi nét về gà chọi Xám Thần

Chắc hẳn với những anh em yêu thích bộ môn đá gà thì không còn xa lạ gì cái tên Xám Thần. Đây là một chiến kê dũng mãnh, với nhiều chiến tích khiến anh em kê thủ phải nể phục.

Gà chọi xám thần thuộc dòng gà đòn đất Bắc, với bộ lông màu có màu xám làm chủ đảo, chính vì thế mà chú gà này được gọi là Xám thần. Và cái tên này chỉ trở nên nổi tiếng khi có chuỗi trận thắng lên tới 21 và cho đến hiện tại, chưa một chiến kê nào phá được kỷ lục này. 

Với chiến thắng lớn như vậy, nên chiến kê này được xếp và hạng chiến kê tiền trăm triệu cũng không bán. 

Tiểu sử của Xám Thần

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp anh em thống kê nhanh chóng một số thông tin về chiến kê này.

  • Tên gọi: Xám thần
  • Thời gian thi đấu: 2010-2014
  • Màu lông: Màu xám làm chủ đạo, kết hợp trắng, đỏ, đen, vàng.
  • Mệnh: Mộc
  • Cân nặng: Năm đầu 2.8kg; năm 2 là 3.15kg; Năm 3 là 3.3kg. 
  • Thời gian trung bình hạ gục đối thủ là 5 hồ, khoảng 75 phút cho một trận đấu thắng. 
  • Trận đánh nhanh nhất là 1.5 hồ tương đương 22 phút. 
  • Trận đánh lâu nhất là 24 hồ tương đương 360 phút, kéo dài đến 6 tiếng. 
  • Được trả giá cao nhất: 4-500 triệu, đổi ngang 1 ô tô.

Chủ của gà chọi Xám Thần là ai?

Chủ của gà chọi Xám Thần là ai?
Chủ của gà chọi Xám Thần là ai?

Cho đến ngày này, việc tìm hiểu thông tin của chủ chiến kê xám thần không quá khó. Với sự nổi tiếng của mình, cả Xám Thần và chủ của nó đều được đông đảo anh em trong giới đam mê đá gà biết tới. Và ngay cả bạn là người mới tìm hiểu về chú gà này cũng không quá khó, vì có khá nhiều thông tin ở trên mạng. 

Tuy nhiên, để giúp anh em nắm bắt thông tin chính xác nhất, thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em chủ của chiến kê này. 

Chủ của gà chọi Xám Thần là Thắng, hay còn được anh em gọi với cái tên là “Thắng Cuộc”. Anh là người thuộc vùng đất Tam Nông, Phú Thọ.

Thời gian trước khi gà chọi Xám Thần nổi tiếng thì anh Thắng không quá nổi tiếng trong giới đá gà. Nhưng sau những chiến thắng vang dội của Xám Thần thì danh tiếng của anh được những người yêu gà trong nước đều biết đến. Không những vậy, Xám Thần còn được nhiều anh em bên Campuchia và Thái Lan ngỏ lời muốn mua. 

Được biết, anh Thắng là một người có đam mê mãnh liệt với bộ môn đá gà nói chung và những chú gà chọi nói riêng. Tại nhà của anh có tới hàng trăm con gà chọi, được nuôi dưỡng để thi đấu và làm giống. Anh dành toàn tâm toàn ý chăm sóc cho những chiến kê của mình. Và Xám Thần là một trong số những thần kê mà anh từng sở hữu. 

Gà chọi Xám Thần có mấy đời chủ?

Trong thời gian thi đấu đỉnh cao, mỗi trận chiến của Xám Thần đều được kê thủ quan tâm theo dõi. Và việc chủ của Xám Thần là ai, chiến kê này đi về đâu cũng luôn được anh em quan tâm. Được biết, Xám Thần đã đi qua 2 đời chủ, và giúp cho các chủ của mình kiếm được hàng tỷ đồng qua những lần thách đấu. 

Người chủ đầu tiên của chiến kê này là anh Thắng Cuộc như chúng ta tìm hiểu ở trên. Tuy nhiên, sau những trận đấu bất bại, nhiều anh em chơi gà sợ Xám Thần nên không dám cho chiến đấu, từ đó anh Thắng rơi vào tình trạng ế độ. Sau quãng thời gian này, anh Thắng rất buồn nhưng vẫn quyết định chia tay Xám Thần và cho nó về với anh Thơ ở Ba Vì với giá trị là 80 triệu. Và từ đó Xám Thần ở lại đất Ba Vì cho đến lúc chết. 

Những trận đánh làm nên tên tuổi của gà chọi Xám Thần

Những trận đánh làm nên tên tuổi của gà chọi Xám Thần
Những trận đánh làm nên tên tuổi của gà chọi Xám Thần

Ngay sau đây là chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua chuỗi 21 trận đánh kinh điển của chiến kê Xám Thần trong suốt cuộc đời của mình. Đây đều là những trận đánh để lại nhiều ấn tượng trong lòng anh em kê thủ. 

Trận Đấu Trong Sự Nghiệp Thời Gian Trận Đấu Địa Điểm Diễn Ra Ghi Chú
Trận 1 Hơn 2 hồ Nha Trang Diễn ra tại Sới Vườn Đào
Trận 2 Hơn 2 hồ Gia Lai Bao 50 triệu
Trận 3 Hơn 2 hồ Việt Trì Đối thủ là gà tại Lập Thạch, đối thủ nhẹ hơn 1,8 lạng, chấp 10 phút
Trận 4 Hơn 2 hồ Vĩnh Yên Bao 80 triệu, gà lông 2 hơn cả chiều cao cân nặng
Trận 5 và 6 4 hồ Việt Trì Ăn 4 Hồ Tại Việt Trì
Trận 7 1 hồ 7 phút Bao 50 triệu, sau trận này gà chọi Xám Thần được định giá 200 triệu nhưng không bán.
Trận 8 24 hồ Sơn Tây Trận đấu kéo dài nhất của gà chọi Xám Thần
Trận 9 1 hồ 7 phút Phúc Thọ Gà ô chân xanh – Chú gà chọi rất nổi tiếng tại Phúc Thọ lúc bấy giờ
Trận 10 3 hồ Sơn Tây Đối thủ là gà Bịp rất nổi tiếng buông tát
Trận 11 4 hồ Lào Cai
Trận 12 9 hồ Hội làng Thanh Am
Gia Lâm
Trận 13 4 hồ Phúc Thọ
Trận 14 4 hồ Phố Nỉ – Sóc Sơn
Trận 15 4 hồ Bắc Giang
Trận 16 7 hồ Móng Cái Đối thủ là gà Tía – Bao 300 triệu – Đây là trận có nhiều tay chơi tại Trung Quốc xem và rất mong muốn mua được Gà chọi Xám Thần
Trận 17 4 hồ Móng Cái Bao 200 triệu – Đối thủ là Gà Ô – Được mệnh danh là độc cô cầu bại thời điểm đó
Trận 18 7 hồ Móng Cái Bao 300 – Đối thủ được mệnh danh là Xám Búa tạ, ăn thông 4 trận tại C1 Hơn 1 lạng, cao hơn, đủ 2 cựa.
Trận 19 4 hồ Vĩnh Yên
Trận 20 9 hồ Vĩnh Yên Từ trận này gà chọi Xám Thần bị Kén lườn
Trận 21 8 hồ Tuyên Quang Đây là trận đấu của cuối cùng của gà chọi Xám Thần khi đang ở mùa lông thứ 4
Gà Chọi Xám Thần Chính Thức Qua Đời Vào Tháng 10/2017

Gà chọi Xám Thần với tổng tiền độ khổng lồ

Gà chọi Xám Thần với tổng tiền độ khổng lồ
Gà chọi Xám Thần với tổng tiền độ khổng lồ

Với 21 trận đấu bất bại trong vòng 3 năm liên tiếp chính là một chuỗi thành tích mà khó có một chiến kê nào có thể xô đổ. Với những trận chiến đầu tiên, Xám Thần tham gia với bao chỉ khoảng vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, ở những trận sau, số tiền trong bao lên đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí là hàng tỷ đồng. Chính vì thế mà nó đã mang về cho chủ nhân rất nhiều tiền, cả ăn tiền bao và số tiền người theo ngoài. 

Không những vậy, sau trận đấu, chủ nhân còn được nhiều người bồi dưỡng vài triệu đến vài chục triệu. Bởi vì nhờ có gà chọi Xám Thần mà họ có thể thắng cược hàng trăm triệu đồng thì việc bồi dưỡng cho chủ kê là điều đương nhiên. 

Theo một số nguồn tin chúng tôi có được được thì tổng số tiền mà chủ gà có thể nhận được từ chiến kê Xám Thần có thể lên đến 4-5 tỷ đồng. Tuy con số này không được xác thực, nhưng với những anh em theo dõi các trận đấu của Xám Thần thời điểm đó thì đó là điều hoàn toàn có thể. 

Xám thần nghỉ dưỡng và qua đời năm nào?

Một thông tin mà nhiều anh em nuôi gà quan tâm là gà chọi Xám Thần nghỉ dưỡng và qua đời năm nào. Được biết thì vào năm 2014, chú gà này được chủ nhân cho nghỉ ngơi sau quãng thời gian chiến đầu trường kỳ và kết thúc một sự nghiệp lẫy lừng. Tuy nhiên, ở giai đoạn này giá của chiến kê này vẫn không hề suy giảm. Theo chủ kê thì có người từng trả hàng trăm triệu đồng để sở hữu Xám thần về nuôi dưỡng và sinh sản. 

Tuy nhiên, Xám Thần vẫn được chủ kê nuôi dưỡng và chăm sóc với chế độ như một chiến binh. Thi thoảng vẫn được cho giao lưu, vồn đòn trong ít phút. Và đây cũng là thời gian chiến kê này được ghép với những cô nàng gà mái tuyển chọn, hứa hẹn sinh ra những thế hệ tương lai có thể sánh ngang bố nó. 

Lời kết

Có thể nói, trong giới đá gà, gà chọi Xám Thần chính là một chiến kê lừng lẫy mà khó có chiến kê nào sánh được. Với tổng số 21 trận thắng bất bại kéo dài trong 3 năm sẽ là một thành tích thống trị vị trí dẫn đầu trong nhiều năm tới. 

Hy vọng những chia sẻ của Đá gà trực tiếp CPC3 ngày hôm nay sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về chiến kê Xám Thần, mội huyền thoại của dòng gà nòi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã code: